cung cấp laptop cũ tại cần thơ

mua bán laptop cũ tại cần thơ

You smell good.

[close]

Tại sao laptop bị chậm và giải pháp khắc phục tiết kiệm nhất ?

Tại sao laptop bị chậm và giải pháp khắc phục tiết kiệm nhất ?

Tại sao laptop bị chậm và giải pháp khắc phục tiết kiệm nhất ?

Tại sao laptop bị chậm và cách khắc phục nhanh chóng ?

Sau một thời gian sử dụng một lúc nào đó bạn cảm nhận chiếc Laptop bị chậm và giật không còn mượt như lúc mới mua hay bị treo khi mở nhiều tab, mở các ứng dụng, khởi động rất lâu,….. Điều đó đã gây không ít khó khăn cho bạn trong công việc, mất thời gian, giảm hiệu suất làm việc, học tập,….

CÁC NGUYÊN NHÂN 

Thông thường có một số nguyên nhân chính khiến laptop cũ bạn bị chậm  như sau:

  • HỆ ĐIỀU HÀNH CHƯA PHÙ HỢP

Nếu máy tính bạn đang sử dụng ổ HDD thông thường và chạy hệ điều hành windows 10 thì các tác vụ được thực hiện chậm hơn so với sử dụng windows 7 vì hệ điều hành windows 7 nhẹ hơn so với windows 10. Vì vậy hãy sử dụng hệ điều hành phù hợp cho laptop của mình một cách tốt nhất

  • Ổ CỨNG LAPTOP CẦN ĐƯỢC NÂNG CẤP

Đây là nguyên nhân chính thông thường các laptop cũ, thường sử dụng ổ cứng HDD thông thường vì bạn cho rằng sẽ lưu trữ được nhiều vì dung lượng bộ nhớ cao. Tuy nhiên điều này đã làm cho máy tính xách tay của bạn bị chậm dần theo thời gian. Theo một số ý kiến khảo sát tại các khách hàng sử dụng Laptop ở Cần Thơ cho biết, họ cảm nhận sự khác biệt rõ rệt sau khi nâng cấp từ ổ cứng HDD thông thường sang ổ SSD laptop của họ thật sự nhanh và mượt hơn trước rất nhiều các thao tác được thực hiện nhanh, không bị giật lag khi mở nhiều ứng dụng. Vì vậy hãy nâng cấp và trang bị ổ SSD cho laptop cũ bạn và giá thành của SSD hiện nay đã rẻ hơn trước rất nhiều.

  • DUNG LƯỢNG RAM THẤP

Bên cạnh đó dung lượng bộ nhớ của Ram cũng chiếm một phần không nhỏ làm cho máy tính xách tay của bạn bị chậm. Vì CPU của laptop sẽ truy xuất dữ liệu từ Ram nhanh hơn. Vì vậy hãy nâng cấp bộ nhớ RAM cho máy tính vì chi phí rẻ và nhanh chóng, việc làm này khá đơn giản. Để kiểm tra tình trạng bộ nhớ RAM của laptop xem các thông tin tốc độ và máy bạn còn trống bao nhiêu khe bạn hãy làm theo cách sau:

Vào Task manager à Performance à Memory. Bạn sẽ thấy dung lượng và loại RAM ở góc bên phải.

  • QUÁ NHIỀU TỆP TIN RÁC LƯU TRỮ TRONG BỘ NHỚ

      Các tệp tin rác còn trong thùng rác. Một số người dùng nghĩ rằng việc xóa file khi nhấn Delete sẽ làm sạch được bộ nhớ tuy nhiên chúng vẫn tồn tại ở thư mục Recycle Bin. Để xóa sạch tệp tin rác bạn click chuột phải vào thư mục thùng rác và chọn Empty Recycle Bin.

GIẢI PHÁP KHẮC PHỤC 

Hằng ngày có rất nhiều khách hàng tìm đến Laptop sinh viên Cần Thơ để tìm cách khắc phục laptop bị chậm, chúng tôi đề xuất một số giải pháp đơn giản và tối ưu để tiết kiệm chi phí cho bạn như sau.  Hãy tham khảo và liên hệ đến chúng tôi để được hổ trợ tư vấn đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho bạn:

Facebook: Laptop Sinh Viên Cần Thơ

Điện thoại/ zalo : 0962.556.564

  • NÂNG CẤP CHUẨN Ổ CỨNG SSD SIÊU NHANH GẤP 5 LẦN Ổ CỨNG THƯỜNG

Dịch vụ nâng cấp ổ cứng SSD siêu bền Samsung nhập khẩu chính hãng chỉ với: 800.000đ dung lượng 120G. Bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt ngay sau khi sử dụng. Ngoài ra chúng tôi còn hổ trợ nâng cấp chạy song song hai ổ cứng HDD và SDD phục vụ tối đa nhu cầu của bạn.

  • CẬP NHẬT, CÀI ĐẶT HỆ ĐIỀU HÀNH PHÙ HỢP

Dịch vụ cài windows phầm mềm cho laptop chỉ với 50.000đ. Chỉ với 40 phút  

  • NÂNG CẤP DUNG LƯỢNG RAM

Thêm bộ nhớ cho laptop cũ chỉ với 250.000đ cho dung lượng RAM 2G và 450.000đ cho thanh RAM 8G. Thời gian 5 phút

HÃY THEO DÕI FANPAGE CHÚNG TÔI ĐỂ SỬ DỤNG VÀ LỰA CHỌN DỊCH VỤ TỐT NHẤT VỀ LAPTOP TẠI CẦN THƠ !!!

 

32 Laptop Dell 25 Laptop HP 10 Laptop Thinkpad 16 Linh kiện Laptop
0962.55.65.64