cung cấp laptop cũ tại cần thơ

mua bán laptop cũ tại cần thơ

You smell good.

[close]

Địa chỉ bán Laptop cũ uy tín tại Cần Thơ

Địa chỉ bán Laptop cũ uy tín tại Cần Thơ

Địa chỉ bán Laptop cũ uy tín tại Cần Thơ

Với đại đa số người tiêu dùng mua Laptop cũ, Laptop đã qua sử dụng tìm ẩn rất nhiều rủi ro: Giá cả, hỏng hóc, chế độ bảo hành,... Thế nên tìm được một địa chỉ mua hàng uy tín là một giải pháp làm giảm thiểu mức độ rủi ro đó xuống thấp nhất.

1. Đầu tiên, chúng ta có nên mua laptop cũ?

Hiện tại với giá thành máy tính, laptop ngày càng giảm, chỉ với khoảng chục triệu đồng bạn có thể mua những con laptop mới có cấu hình thuộc dạng khá của các hãng uy tín như: Dell, Asus, HP, Lenovo... Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện sắm cho mình những laptop đó vì tài chính hạn hẹp. Khi đó chọn mua những con laptop cũ với cấu hình cao cũng là 1 lựa chọn tốt.

Tuy nhiên khi mua laptop cũ bạn cũng sẽ phải đối mặt với rất nhiều mặt hạn chế về giá cả, bảo hành, hỏng hóc. Thế nên, chọn mua laptop cũ ở chổ uy tín sẽ làm giảm rủi ro hơn.. 

Nếu bạn có bạn bè đang có nhu cầu nâng cấp laptop thì quá tuyệt với, chúng ta sẽ an tâm "rinh" về sử dụng ngay mà không phải suy nghĩ.

2. Kế tiếp, quyết định mua 1 chiếc laptop cũ và test trước khi mua

Địa chỉ bán Laptop cũ uy tín tại Cần Thơ

Khách hàng

 

Nếu bạn đã quyết định mua laptop cũ thì việc test laptop trước khi mua và chọn cửa hàng uy tín sẽ là 2 yếu tố quan trọng quyết định tới chất lượng và giá cả của laptop. Test laptop cũ trước khi mua là một công việc nên làm và quan trọng. Có thể kiểm tra theo các bước cơ bản sau đây:

    - Kiểm tra tổng thể

    - Kiểm tra màn hình laptop 

    - Kiểm tra loa laptop cũ

    - Kiểm tra ổ đĩa quang

    - Kiểm tra bàn phím Laptop

    - Kiểm tra chuột cảm ứng

    - Kiểm tra pin Laptop

    - Kiểm tra ổ cứng Laptop

    - Kiểm tra Webcam

    - Kiểm tra các cổng kết nối

    - Kiểm tra Wifi

    - Kiểm tra cấu hình Laptop

Xem thêm: Hướng dẫn kiểm tra laptop cũ toàn diện​


3. Chọn hãng khi mua laptop cũ


Bên cạnh đó, khi mua laptop cũ việc chọn hãng cũng có thể ảnh hưởng nhiều tới độ bền bỉ của nó. Vì theo kinh nghiệm của mình và nhiều người khác thì một số hãng laptop thường rất hay bị hỏng hóc sau khoảng 1 năm hoặc sau thời hạn bảo hành. Laptop Dell và HP được đánh giá khá cao, còn nếu bạn là một fan ruột của IBM (Hãng laptop nỗi tiếng của Mỹ trước đây) thì không thể bỏ qua dòng Thinkpad "nồi đồng cối đá" được rồi, một lựa chọn ở phân khúc cao hơn một chút là Sony Vaio (Thương hiệu nổi tiếng của Nhật), ở phân khúc thấp hơn thì các hãng Asus, Acer, Lenovo cũng là một lựa chọn.

4. Chọn một địa chỉ uy tín để mua

Một số địa chỉ uy tín có thể kể đến như: laptop88, khoavang, khoaquan, laptopnano, laptopleson,... các bạn có thể đến trực tiếp các địa chỉ này để tìm mua và test máy hoặc có thể mua online kiểm tra máy và thanh toán tại nhà.

Nên chọn cửa hàng laptop cũ nào tại Cần Thơ?

Nếu bạn đang sống và làm việc tại khu vực Cần Thơ, miền Tây Nam Bộ thì cửa hàng Laptop cũ Laptop Sinh Viên Cần Thơ sẽ là một lựa chọn nên được nghĩ đến. Được thành lập năm 2013 chuyên cung cấp các dòng Laptop cũ, Laptop đã qua sử dụng (Đặc biệt là các dòng laptop doanh nhân chuẩn quân đội Mỹ). Laptop Sinh Viên Cần Thơ hiểu được "tâm tư, nguyện vọng" của khách hàng khi tìm mua laptop cũ, lấy tiêu chí "sự hài lòng của khách hàng" làm mục tiêu phát triển, chế độ bảo hành nhanh chóng, hậu mãi chu đáo sẽ mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng nhất.

37 Laptop Dell 28 Laptop HP 13 Laptop Thinkpad 16 Linh kiện Laptop
0962.55.65.64