cung cấp laptop cũ tại cần thơ

mua bán laptop cũ tại cần thơ

You smell good.

[close]

Phân biệt các dòng Laptop HP

Phân biệt các dòng Laptop HP

Phân biệt các dòng Laptop HP

HP là một trong những nhà sản xuất Laptop nổi tiếng nhất, sản phẩm có mức giá hợp lý, đa dạng trong các dòng máy và có tốc độ ổn định. Hãy cùng Laptop Sinh Viên Cần Thơ tìm hiểu qua các dòng Laptop HP phổ biến nhất hiện nay.

HP Mini (Netbook)

Riêng dòng netbook 10.1 inch này của HP bao gồm hai model: Mini 110 và Mini 210.

Cả hai sản phẩm này đều được HP trang bị một bộ xử lý Intel Atom N455 và đồ họa của Intel GMA 3150, nhưng Mini 110 sử dụng pin 3-cell, model đời mới Mini 210 có pin 6-cell.

Dòng thấp cấp V series, CQ series

Đây là dòng laptop bình dân của hãng HP, thường có chất liệu vỏ máy và pin kém, chất lượng hoạt động bình thường mặc dù cấu hình có thể cao.

Mức giá hấp dẫn khiến các sản phẩm thuộc dòng này bán khá chạy.

HP G Series (laptop giá rẻ)

Dòng laptop G series của HP hiện mới chỉ có hai model, vỏ máy được phủ toàn một màu đen, tính năng được xây dựng cho các công việc tính toán hàng ngày như lướt web, mạng xã hội và xem video trực tuyến.

Chiếc G62m chạy trên vi xử lý Intel Celeron, chiếc G62x sử dụng CPU Core i3 370M hiện đại.

HP Pavilion (laptop phổ thông)

Các dòng HP Pavilion bắt mắt với nhiều sản phẩm. Bắt đầu từ dòng siêu di động Pavilion dm1z 11-inch cho đến những chiếc laptop bốn lõi 17 inch.

Ở khoảng giữa là hơn một chục dòng máy khác được chia thành các dòng DM, G và DV series với rất nhiều thiết kế khung máy khác nhau.

Dòng DM series bao gồm các laptop siêu di động; G series bao gồm các model 14, 15 và 17-inch có giá tùy biến theo cấu hình; dòng DV series (15 và 17-inch) là tất cả các model đa phương tiện và giải trí, với các tính năng bao gồm cả âm thanh cao cấp và card đồ họa rời.

HP Pavillion như DVxxxx, DVxt, HDX, TX smart touch series thuộc dòng phổ thông, không phải dòng cao cấp. Dòng này có cấu hình cao, hình thức đẹp, vỏ đẹp nhưng bằng nhựa, hiệu suất bình thường, chạy nóng và pin nhanh chai.

HP Envy (laptop cao cấp)

HP Envy hiện gồm 4 dòng máy tính xách tay đa phương tiện hàng đầu của HP: HP Envy 14 series, HP Envy 14 Beats Edition series, HP Envy 17 series, HP Envy 17 3D series. Các sản phẩm này với thiết kế là sự kết hợp mạnh mẽ của phong cách và giải trí.

HP TouchSmart (laptop gia đình)

Chỉ có một mẫu máy tính trong dòng sản phẩm này là TouchSmart tm2t. Đây thực chất là máy tính bảng 12.1 inch nhấn mạnh về giải trí. Nó có cổng HDMI, âm thanh Dolby kỹ thuật số và loa Altec Lansing.

HP ProBook

Những chiếc laptop HP ProBook đáp ứng nhu cầu của hầu như mọi người dùng với mục đích công việc thường hay di chuyển. Vì thế mà máy được thiết kế mỏng nhẹ và di động như Probook 430 G1, 430 G2, 4420s, 4520s, hoặc các dòng laptop chuyên đồ họa thích hợp cho các kỹ sư và nhà thiết kế với yêu cầu màn hình lớn và hiệu suất lớn hơn, như model 17-inch 4720s có sử dụng một card đồ họa rời ATI Radeon HD.

HP còn trang bị cho dòng máy này phần mềm TPM giúp mã hóa tập tin quan trọng và đọc dấu vân tay để khóa máy trong trường hợp máy tính lạc vào tay kẻ xấu.

HP Essentials (laptop cho doanh nghiệp nhỏ)

Dòng HP Essentials được hướng tới các doanh nghiệp nhỏ và vừa không cần nhiều sức mạnh tính toán. Nhiều máy tính xách tay thuộc dòng này chỉ trang bị những CPU khá rẻ tiền như Intel Pentium T4500 hoặc AMD PhenomII.

Sản phẩm dòng này gồm Essential 3105m là loại 11.6 inch và bộ xử lý AMD E-350 hiện đại, còn loạt máy Essential 600 series cung cấp một số máy 15.6 inch trang bị các vi xử lý Intel Celeron, Core 2 Duo, Pentium hoặc một số tùy chọn vi xử lý AMD cấp thấp.

HP Elitebook

Pha trộn giữa sức mạnh xử lý và năng suất với các tính năng của máy tính doanh nhân, các dòng sản phẩm Elitebook bao gồm các kích cỡ màn hình 12.1, 14 và 15 inch. Máy có độ bền cao, cấu hình mạnh.

Dòng Elitebook chính là những chiếc máy trạm di động. Đây là dòng thuộc phân khúc cao cấp của HP với những thông số kỹ thuật hàng đầu hướng tới những người dùng có nghề nghiệp sáng tạo (thiết kế, biên tập phim), trang bị đầy đủ các tính năng cao cấp.

Có thể kể đến một số Model HP Elitebook tiêu biểu như: HP Elitebook 2560P,  HP Elitebook 8440PHP Elitebook 8460PHP Elitebook 8470PHP Elitebook 8560PHP Elitebook 8570PHP Elitebook Folio 9470M,...

 

Nguồn: Sưu tầm

37 Laptop Dell 28 Laptop HP 13 Laptop Thinkpad 16 Linh kiện Laptop
0962.55.65.64