cung cấp laptop cũ tại cần thơ

mua bán laptop cũ tại cần thơ

Dịch vụ vệ sinh Laptop chuyên nghiệp tại Cần Thơ

Vệ sinh laptop, tra keo tản nhiệt CPU, GPU cho laptop tại Cần Thơ

Dịch vụ vệ sinh laptop giá rẻ tại Cần Thơ

Giá vệ sinh laptop tại Laptop sinh viên Cần Thơ chỉ là 100k !

 

Tại sao cần vệ sinh laptop định kỳ?

Sau một thời gian dài sử dụng quạt tản nhiệt của laptop sẽ hút các bụi bẩn từ mặt bàn, không khí đưa vào bên trong bám vào các linh kiện, khe tản nhiệt, quạt tản nhiệt,.. điều đó làm hạn chế đi khả năng tản nhiệt của các linh kiện ( Đặc biệt là CPU, GPU ) dẫn đến tình trạng nhiệt độ bên trong laptop tăng lên rất nhanh khi sử dụng. Điều này sẽ ngày càng nghiêm trọng nếu Laptop không được vệ sinh kịp thời.

Dấu hiệu dễ nhận biết nhất của một chiếc laptop cần được vệ sinh ngay là: Máy nóng rất nhanh, quạt tản nhiệt phát ra tiếng kêu lớn khi quay, máy hoạt động chậm dần sau 1 khoảng thời gian làm việc, treo máy, đơ máy hoặc máy tắt đột ngột khi đang sử dụng.

 

Tác hại của việc “Quên” vệ sinh laptop đúng kì !!

Như đã đề cập, laptop không được vệ sinh đúng kì làm cho nhiệt độ máy tăng lên rất nhanh khi sử dụng. Điều đó làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến các linh kiện bên trọng máy:

  • CPU: Nhiệt độ laptop tăng đến khi vượt mức cho phép sẽ kìm hãm tốc độ xử lý của CPU dẫn đến các hiện tượng Máy chậm, đơ, tự khởi động lại hoặc nhiệt độ lên quá cao sẽ khiến máy tắt đột ngột
  • GPU: Nhiệt độ quá cao là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến hiện tượng lỗi chip VGA, hở chân chip VGA hay nặng hơn là chết chip VGA.
  • Ổ cứng: Nhiệt độ ít nhiều làm ảnh hưởng đến tốc độ truy xuất dữ liệu của cứng làm cho máy bị chậm, tắt mở máy lâu hơn bình thường, tốc độ copy dữ liệu, khởi động ứng dụng chậm.
  • Các linh kiên khác: Laptop hoạt động thường xuyên ở nhiệt độ quá cao ảnh hưởng nghiêm trọng đến tuổi thọ của các linh kiện bên trong máy. Dễ dẫn đến các hiện tượng hở chân chip, hư hỏng các điện trở, tụ điện trên mainboard, nếu nặng hơn có thể dẫn đến chập cháy main.
  • Mặt khác nhiệt độ cao khiến các linh kiện bên trong máy không hoạt động với hiệu suất cao nhất, dễ gặp phải những hư hại làm tốn chi phí sửa chữa.

Quy trình vệ sinh laptop chuyên nghiệp tại Laptop sinh viên Cần Thơ !

1. Vệ sinh màn hình Laptop

2. Vệ sinh bàn phím Laptop

3. Vệ sinh các cổng giao tiếp Laptop

4. Vệ sinh khe tản nhiệt, quạt tản nhiệt

Đây là công đoạn quan trọng nhất. Dùng cọ và chổi vệ sinh thật kỹ quạt tản nhiệt, các khe, các hốc thông gió, tra dầu vào quạt tản nhiệt. Công đoạn này giúp cho nhiệt độ thoát ra ngoài dễ dàng, giúp quạt tản nhiệt hoạt động hiệu quả và ít tiếng ồn hơn.

Địa chỉ vệ sinh laptop giá rẻ tại Cần Thơ

Bụi bẩn bám vào khe và tản nhiệt lâu ngày khiến hiệu quả tản nhiệt giảm đi

 

5. Vệ sinh RAM, ổ cứng Laptop

6. Vệ sinh, tra dầu vào bản lề ( Nếu cần )

Nơi mua bộ vệ sinh laptop giá rẻ tại Cần Thơ

 

7. Tra keo tản nhiệt vào CPU, GPU

Laptop sinh viên Cần Thơ sử dụng keo tản nhiệt CPU, GPU chất lượng cao nhầm khác phục tốt nhất tình trạng nhiệt độ cao của laptop khách hàng.

Giá vệ sinh laptop tại Laptop sinh viên Cần Thơ chỉ là 100k

 

Keo tản nhiệt tốt góp phần quan trọng trong việc giữ nhiệt độ của máy luôn ổn định

 

Gọi ngay 0965.556.564 để đặt lịch đến Laptop sinh viên Cần Thơ chăm sóc sức khỏe chiếc Laptop của bạn nhé !